498187 กระทู้ ใน 272893 หัวข้อ - โดย 7229 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: Bravo_racks

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ttads2522

หน้า: [1] 2 3 ... 1428
1
การลดรอยเหี่ยวย่น บนบริเวณใบหน้า 
ไม่มีผู้ใดต้องการให้หน้าเหี่ยวเฉาแล้วก็มีบริเวณใบหน้าที่แก่ก่อนวัย หรือต้องการมีริ้วรอยเหี่ยวย่นที่จะทำให้หน้ามองสูงอายุขึ้น การดูแลและรักษาผิวหน้าด้วยการกำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือการลดรอยเหี่ยวย่น ก็เลยเป็นวิทยาการที่อยากได้ของผู้ที่ต้องการมีบริเวณใบหน้าที่ผ่องใส ไม่มีริ้วรอย และก็มองอ่อนกว่าวัยขึ้น สำหรับกระบวนการ ลดรอยเหี่ยวย่น บนบริเวณใบหน้านั้น มีหลายแนวทาง ขึ้นกับว่าคนเจ็บมีริ้วรอยจำพวกใด ซึ่งริ้ว รอยเหี่ยวย่น นั้นตามเดิมจะมี 2 ประเภท ร่วมกันเป็น… 

https://my.dek-d.com/bagsangles/blog/?blog_id=10231650
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=beautyallinblog&month=26-04-2017&group=1&gblog=3

รอยเหี่ยวย่นบนบริเวณใบหน้า 
ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าท่าทาง หรือ dynamic lines เป็นริ้วรอยประเภทนี้มีต้นเหตุมาจากการบีบตัวของกล้ามเป็นหลัก ซึ่งจะเปรียบกับพวกเราเอามือขยุ้มกระดาษแล้วกำเนิดเป็นรอยยับย่นย่อ โน่นก็ดังกล้ามที่บีบตัวซึ่งจะไปทำให้ผิวหนังกำเนิดริ้วรอยขึ้น แบบอย่างของ รอย เฉา ย่นย่อ ประเภทนี้ เช่น รอยเท้าการอบดวงตา รอย เหี่ยวเฉา ร่นตอนย่นคิ้ว รอยย่นบนหน้าผาก รอย เหี่ยวเฉา ร่นที่คาง และก็รอยย่นที่คอ หากพวกเรายังคงไม่รักษาหรือทำ ลดรอยเหี่ยวย่น แล้วก็ปลดปล่อยให้รอยกำเนิดอยู่แบบงั้น รอยที่ว่านี้ก็จะกำเนิดลึกขึ้นเรื่อยแล้วก็กำเนิดรอยใหม่เพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การดูแลและรักษารอยเหี่ยวย่นแล้วก็การ ลดรอยเหี่ยวย่น ประเภทนี้ จำต้องอาศัยแนวทางคลายการบีบตัวของกล้ามที่เป็นต้นเหตุ ด้วยการดูแลและรักษาแบบโบท็อกซ์ ซึ่งเว้นแต่จะเป็นแนวทางลดรอยเหี่ยวย่นที่ปลอดภัยแล้ว ยังทำให้รอยเหี่ยวย่นหายหรือจางลงได้อย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็ยังช่วยคุ้มครองปกป้องรอยใหม่ไม่ให้เกิดขึ้นอีกด้วย เป็นกรรมวิธีการ ลด รอย เหี่ยวเฉา ร่น ที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม ริ้วรอยที่เกิดจากคอลลาเจนเสีย หรือ static lines มีเหตุมาจากคอลลาเจนที่เป็นตัวทำให้ผิวเรียบเนียนงาม ถ้าหากคอลลาเจนเสื่อมลงรอย เหี่ยวเฉา ร่น บน บริเวณใบหน้าและก็ผิวหนังตามส่วนต่างๆก็จะเริ่มเกิดขึ้น ธรรมดามนุษย์เราเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป คอลลาเจนจะมีอัตราการเสื่อมลงมากกว่าการสร้างเพิ่ม ด้วยเหตุดังกล่าวผิวจะเริ่มกำเนิดเป็นรอยย่นแล้วก็หย่อนยานภายหลังอายุ 20 ปีไปแล้ว รวมทั้งรอย เฉา ย่นย่อ บน บริเวณใบหน้ารวมทั้งตามอวัยวะต่างๆก็จะเป็นมากขึ้นแต่ละวัน การดูแลรักษาแล้วก็การลด รอย เหี่ยวเฉา ย่นย่อจำพวกนี้ สามารถทำเป็น 2 แนวทาง แนวทางแรกในการ ลด รอย เหี่ยวเฉา ร่น เป็นการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนด้วยเลเซอร์ และก็การใช้ filler ประเภท hyaluronic acids เพื่อ ลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการเติมเต็มริ้วรอยที่มีอยู่ให้กลับภาวะเหมือนเดิม แนวทางการนี้จำนวนมากจะย้ำอยู่ในลักษณะของ การรอความแก่ 

https://creamv2thailand.wordpress.com/2017/04/26/%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1-v2/

http://creamwonderfullife.blogspot.com/2017/03/v2-revolution-wonder-night-repair.html

สูตรลดรอยเหี่ยวย่นบนบริเวณใบหน้า
ครีมมะขามแฉะ สูตรบำรุงผิวแล้วก็ลบรอยเหี่ยวย่นบนบริเวณใบหน้า วิธีการทำให้ผิวสวยแบบกล้วยๆด้วยสูตรบำรุงผิว ลดรอยเหี่ยวย่น แบบง่าย ในสูตรนี้จะใช้สมุนไพรไทยที่รู้จักกันมาอย่างเป็นเวลายาวนานแล้วรวมทั้งพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เป็นมะขามแฉะ ให้เอามาผสมกับของที่อยู่ในห้องครัวของคุณ ก็จะสามารถช่วยทำให้ผู้หญิงงามขึ้นได้จาก กลเม็ดความสวยงาม ที่ไม่ลับนี้ ตอนแรกพวกเรามาดูกันก่อนว่าสูตรที่จะช่วยทำให้พวกเรางามใสและก็สามารถ ลดรอยเหี่ยวย่น ได้สูตรนี้ มีอะไรเป็นส่วนประกอบกันบ้าง 
ส่วนประกอบของการ ลดรอยเหี่ยวย่น นี้เป็น
1 มะขามแฉะ 1 กำมือเพียงแค่นั้น 
2 นมสดรสจืด 3 ช้อนโต๊ะ 
3 น้ำผึง 1 ช้อนโต๊ะเพียงแค่นั้น 

https://www.youtube.com/watch?v=f1MhNVFrZbs

กระบวนการทำก็เป็นแนวทางที่ง่าย ลองมองกันเลยว่าทำสูตร ลดรอยเหี่ยวย่น ยังไง ขั้นตอนแรกให้นำมะขามแฉะมาแกะเม็ดเอาเกลื่อนกลาดออกแล้วล้างน้ำให้สะอาด เสร็จแล้วเอามาผสมกับนมแล้วขยำให้ถูกกันเป็นครีมเหนียว กรองด้วยผ้าขาวบางหรือที่กรองกะทิตาละเอียดเพื่อความสะอาด แล้วค่อยเพิ่มน้ำผึ้งผสมเข้าไป และก็คนจะกว่าจะเข้ากันเป็นเนื้อครีมมะขามแฉะ ใส่ภาชนะมีฝาปิดเก็บไว้ในตู้แช่เย็นเพื่อเก็บเอาไว้ใช้ในคราวต่อไป การใช้ก็กล้วยๆให้ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำที่สะอาด ทา ครีมมะขามแฉะ ทิ้งไว้ 10 นาทีรวมทั้งล้างด้วยน้ำที่สะอาดอีกรอบ 
สูตรข้างต้นนี้เหมาะสมกับคนผิวมัน หากคนผิวแห้งให้ลดเนื้อครีมมะขามแฉะ รวมทั้งเพิ่มปริมาณนมสดกับน้ำผึ้งให้เพิ่มมากขึ้นในขั้นตอนผสม มะขามแฉะ เว้นแต่จะเอามาทำกับข้าวที่มีรสชาติดีรวมทั้งยังเป็นส่วนประกอบที่ทำให้ท่านงามได้จากด้านในรวมทั้งด้านนอกอีกด้วย มองเห็นไหมค่ะว่า เทคนิคของสูตรบำรุงผิว และก็กรรมวิธี ลด รอย เหี่ยวเฉา ร่น บน บริเวณใบหน้า สูตรนี้ทำไม่ยากเลย รีบลงมือกระทำกันเลย เพราะว่าจากส่วนประกอบของความงามที่หาได้ไม่ต้องการที่จะอยากเลยมาประพฤติตามสูตรของพวกเราเพียงนี้คุณก็งามได้แล้วจ้ะ ข้อควรจะจำเกี่ยวกับ รอยเหี่ยวย่น ผิวสวยๆไม่สมควรจะถูกแดดรังแกเสมอๆการต่อสู้กับแดด เป็นเทคนิคอย่างหนึ่งสำหรับผิวสวย ที่สำคัญ การกำจัดเซลลูไลท์ เป็นกรรมวิธีที่จะทำให้รอย เหี่ยวเฉา ย่นย่อลดลางเลือนลงได้อย่างมีคุณภาพเยอะที่สุด เคล็ดวิธีอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผิวหน้าคุณเต่งตึงไม่มีรอยเหี่ยวย่นโน่นเป็น วิธีการทำ face yoga เป็นเทคนิคในการ ทำหน้าเด็ก ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยเฉพาะ หญิงสาวที่กำลังไปสู่วัยหมดระดู ต้องมีการบำรุงผิวมากยิ่งกว่าสาวในวัยอื่น มองแนวทางการบำรุงของ ผิวสาววัยทอง ได้

2
ที่ให้คุณมากถึง Click ละ 20 บาท    พร้อมสร้างรายได้จากค่าแนะนำ และ ไบนารี่ออฟชั่น
   ตุณสามารถมีรายได้หลักแสนต่อเดือน
   สิทธิพิเศษสมาชิก   
   

สมัตร Package ทั่วไป รับสิทธิ์ ลงโฆณาเบนเนอร์ขนาด 468x60px
    จำนวน 5 โฆษณา/เดือน   
สมัตร Package VIP รับสิทธิ์ ลงโฆณาเบนเนอร์ขนาด 468x60px
    จำนวน 10 โฆษณา/เดือน   
สมัตร Package Pro1 รับสิทธิ์ ลงโฆณาเบนเนอร์ขนาด 468x60px
    จำนวน 15 โฆษณา/เดือน   
สมัตร Package Pro2 รับสิทธิ์ ลงโฆณาเบนเนอร์ขนาด 468x60px
    จำนวน 25 โฆษณา/เดือน
อัตราค่าโฆษณา
[/url][/color][/font][/size]
   สมัตร Package ทั่วไป ราคา 1,000 บาท   
    สมัตร Package VIP ราคา 2,000 บาท   
    สมัตร Package Pro1 ราคา 3,000 บาท   
    สมัตร Package Pro2 ราคา 5,000 บาท

http://www.seomediamarketing.in.th/payclick/3
ช่างกุญแจ นนทบุรี บริการ 24 ชั่วโมง โทร.080-069-5877

บริการปลดล็อคกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม. กุญแจบ้าน  กุญแจรถ กุญแจตู้เซฟ กุญแจหาย  
ทุกปัญหาเกี่ยวกับกุญแจ เราแก้ไขให้ท่านได้ ยินดีบริการทุกท่าน ด้วยช่างมืออาชีพ
เขตบริการทั่วถึงทุกพื้นที่ จ.นนทบุรี โดย ทีมงาน ช่างปู


ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/keynonthaburi

ติดตามผลงานบางส่วนได้ตามลิ้งนี้   https://www.youtube.com/watch?v=3EyZLKlYzBU

-รับเปิดกุญแจบ้าน สำนักงาน คอนโด ห้องพัก หอพัก สำนักงาน
- กุญแจลูกบิด กุญแจประตูบานเลื่อน กุญแจประตูกระจก กุญแจโต๊ะ กุญแจลิ้นชัก 
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน (มีความชำนาญในการเปิดกุญแจบ้านทุกชนิด)
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่เจาะ เปิดทางรูกุญแจ ประตูบ้านของท่านจะไม่เสียหายเลย- รับเปิดกุญแจรถยนต์ BENZ BMW TOYOTA HONDA ISUZU MAZDA LEXUS
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน PORSCHE VOLVO FORD PEUGEOT OPEL
- MITSUBISHI NISSAN CHEVROLET HYUNDAI SUBARU SUZUKI 
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่ถ่างประตู เปิดทางรูกุญแจ รถยนต์ของท่านจะไม่เสียหายเลย - รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น, เปิดรหัสตู้เซฟ, ลืมรหัสเซฟ, เปิดตู้เซฟไม่ได้
- มีความชำนาญในการเปิดเซฟ LEECO, KINGDOM, TAIYO, เปิดเซฟดิจิตอลทุกรุ่น
- Dimond , Star , Algo , Lucky , Leed , Mosler , Chubb , Kingdom , Lips-Vago , President 
- Okashi IDO , Yale , Leeco , Marg , Taiyo , Konggo , King-Kong  รับซ่อมกุญแจชิฟ, ดอกหัก, ทำดอกกุญแจใหม่, เปิดกุญแจรถทุกชนิด 
- โดยช่างทำกุญแจผู้ชำนาญงาน IMMOBILIZER BENZ BMW และรถยนต์รุ่นอื่นๆ 
- มีความชำนาญในการปลดล็อคเกียร์ ปลดล็อคเบรคครัช รถยนต์ทุกรุ่น
- ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในกระโปรงท้ายรถ 
- ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมกุญแจไว้ในห้อง ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแกไว้ในเซฟ
-รับทำกุญแจรถยนต์ระบบฝังชิพ (IMMOBILIZER) ลูกกุญแจหายสามารถทำขึ้นมาให้ได้

ลืมกุญแจตู้เซฟ
- ลืมกุญแจตู้เซฟ ดอกกุญแจหาย
- ลืมรหัสตู้เซฟ มีรหัสเปิดไม่ออก
- ดอกกุญแจหักคา(รับเปิดตู้เซฟทั่วราชอณาจักรไทย)
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

กุญแจบ้าน
รับเปิดกุญแจบ้าน ทุกชนิด
- ลืมกุญแจบ้านลูกบิด กุญแจคล้องสายยู
- กุญแจฝังไม้ประตูกระจกประตูเหล็ก
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร 080-069-5877

ลืมกุญแจรถ
รับเปิดกุญแจรถยนต์ ทุกชนิด
- กุญแจ รถยุโรป รถญี่ปุ่น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
- กุญแจรถหายทำได้โดยไม่ต้องรื้อ หรืองัด เจาะใดๆทั้งสิ้น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจบ้านทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับปลดล็อกอุปกรณ์เสริมนิรภัยรถ-บ้าน
- ล็อกเท็ค
- ล็อกเกียรรถ
- ล็อกพวงมาลัย
- พร้อมทำดอกกุญแจ
- รับซ่อมกุญแจประตูบ้านที่ใช้รีโมทย์
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำกุญแจครบวงจร บริการทำกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม. 
ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจเสีย กุญแจมีชิพ รีโมทชิพ เปิด บ้าน รถ ตู้เอกสาร โต๊ะสำนักงาน ตู้เซฟฯ แม่กุญแจทุกชนิด รับทำกุญแจรถยนต์ กุญแจฝังชิพ กุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้ เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด ซ่อม - ทำกุญแจรถทุกรุ่น กุญแจ BMW กุญแจ BENZ กุญแจ AUDI กุญแจ PORSCHE กุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจVOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจKeyless 
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจDucati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด ซ่อม ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด  เปลี่ยน  ซ่อม ติดตั้งกุญแจบ้าน กุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale 
กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Luckyกุญแจลิ้นชัก กุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม


วิ่งทั่วจังหวัดนนทบุรี 
ช่างกุญแจแจ้งวัฒนะ ,ช่างกุญแจติวานนท์, ช่างกุญแจงามวงศ์วาน, ช่างกุญแจรัตนาธิเบศร์,ช่างกุญแจกรุงเทพ-นนท์, ช่างกุญแจนครอินทร์, ช่างกุญแจประชาชื่น, ช่างกุญแจกาญจนาภิเษก, ช่างกุญแจจรัญสนิทวงศ์, ช่างกุญแจชัยพฤกษ์, ช่างกุญแจบ้านกล้วย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจราชพฤกษ์, ช่างกุญแจเรวดี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองนนทบุรี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองปากเกร็ด, ช่างกุญแจศรีสมาน, ช่างกุญแจสามัคคี,ช่างกุญแจบางกรวย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจท่าอิฐ, ช่างกุญแจพิบูลสงคราม, ช่างกุญแจประชาราษฎร์, ช่างกุญแจสนามบินน้ำ , ช่างกุญแจ345, ช่างกุญแจวัดกู้ ,ช่างกุญแจปากเกร็ด ,ช่างกุญแจบางกรวย ,ช่างกุญแจบางใหญ่ ,ช่างกุญแจบางบัวทอง,ช่างกุญแจซอยวัดศรีประวัติ,ช่างกุญแจซอยวัดส้มเกลี้ยง,ช่างกุญแจซอยวัดพระเงิน,ช่างกุญแจซอยกันตนา,ช่างกุญแจซอยวัดบางโค,ช่างกุญแจซอยแก้วอินทร์,ช่างกุญแจบางใหญ่ซิตี้,ช่างกุญแจซอยวัดลาดปลาดุก, ช่างกุญแจโลตัสพระราม5,ช่างกุญแจบางศรีเมือง,ช่างกุญแจเลน,ช่างกุญแจซอยโรงพยาบาลชลดา,ช่างกุญแจบางศรีทอง,ช่างกุญแจบางขนุน,ช่างกุญแจวัดชลอ,ช่างกุญแจพระปิ่น3,ช่างกุญแจไทรม้า,ช่างกุญแจพระนั้งเกล้า,ช่างกุญแจเมืองทองธานี,และพื้นที่อื่นๆอีกทั่ว จังหวัดนนทบุรี


บริการถึงที่รวดเร็วด้วยเครื่องมือทันสมัย ( บริการปรึกษาฟรี ) 

โทร  080-069-5877  ( 24 ชั่วโมง)

หรือ LINE ID:  0800695877

ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง   https://www.facebook.com/keynonthaburi

4
แนวข้อสอบนักวิชาการพัสดุ กรมท่าอากาศยาน
- ความรู้เกี่ยวกับกรมท่าอากาศยาน- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป      - แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ - แนวข้อสอบ วิเคราะห์และสรุปเหตุผล- ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยลูกจ้างประจำของส่วนราชการ พ.ศ. ๒๕๓๗- ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเบื้องต้นที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ค. ๒๕:๓๕ และที่แก้ไขเพิ่มเติม- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ ว่าด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ค. ๒๕๔๙- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม- ความรู้เกี่ยวกับการบริหารงานทั่วไป- การทำทะเบียนเบิกจ่ายพัสดุ- ขั้นตอนการตรวจสอบพัสดุประจำปีและการจำหน่ายพัสดุ- แนวข้อสอบ งบประมาณ จัดซื้อจัดจ้าง- แนวข้อสอบเรื่องพัสดุ- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง - เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา: 380 และ 689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์ : 2559รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร 095-782-7667Line id : @brain_mediaใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com

5
ซื้อ-ขายสินค้าทั่วไป / วิศวกร๔
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 16:17:19 »
แนวข้อสอบวิศวกร 4 สำนักงานบริการลูกค้า เขตตะวันออกเฉียงเหนือ
บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) CAT


1 ความรู้เกี่ยวกับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
2 คู่มือเตรียมสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
3 แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
4 แนวข้อสอบเรื่องซอฟแวร์คอมพิวเตอร์
5 แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
6 หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี CAT
7 การพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจของผู้รับบริการ
8 ความรู้เกี่ยวกับการทำงานด้านการสื่อสารด้านเครือข่าย
9 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการให้บริการที่ดี
10 การเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน CAT
แนวข้อสอบ วิชาเอก
- ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
- แนวข้อสอบความรู้เรื่องระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบพื้นฐานด้านระบบสื่อสารและโทรคมนาคม
- ประกาศคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง
- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับดาวเทียมสื่อสาร
- สื่อกลางในการสื่อสารข้อมูล
- ข้อสอบวิศวโทรคมนาคม 3g
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com

6
รับผลิตสายคล้อง สายคล้องบัตรโทร 081-374-5428
 


รับผลิตและออกแบบสายคล้อง
เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อ
สายของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มมและ 20มมสายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ


1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน
2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.
3.สายถักทอ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการถักทอจากเส้นด้ายเล็ก ๆ งานสายถักใช้เวลาในการผลิต และจำนวนมากพอในการสั่งทำ
สายคล้อง พริตตี้ Pretty เป็นสายสวยลายถัก เนื้อดี เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป คลิปกลม คลิปหยดน้ำ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเล็ป ก้ามปูเชือกดำ ตุ้งติ้ง ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 9 สี แดง กรมท่า ดำ น้ำเงิน เขียวกลาง เหลืองอ่อน ชมพูอ่อน ฟ้า เทา
สายคล้อง บิวตี้ Beauty Lanyard เป็นสายทอแบบบาง เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์เนื้อดี กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเหล็ก ก้ามปูเชือกดำ ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลส ราคาประหยัด มีสีให้เลือก 12 สี แดง ชมพู ม่วง น้ำเงิน ดำ เขียวเข้ม ฟ้า เหลือง ขาว เขียวกลาง ฟ้าเข้มกรมท่า ส้ม เทา
สายคล้อง ซันไชน์ Sunshine Lanyard เป็นสายเนื้อเงาสดใส กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปพลาสติก ก้ามปูเชือกดำ ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 7 สี ชมพู แดง ส้ม น้ำเงิน เขียว ดำ กรมท่า


สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : www.สายคล้อง.com
Website: www.ideadeecraft.com

www.taladcard.com
www.taradcard.com
โทรศัพท์ :081-374-5428
ไลน์ : noituenjai


Tags : สายคล้อง,สายคล้องคอ,สายคล้องบัตร

7
http://www.siamwpc.com
สร้างกันสาดบังแดดและฝนด้วยโครงสร้างไม้เทียมประเทศไทยมีฤดูทั้งหมด 3 ฤดู คือ ร้อน , ฝน , หนาว โดยอากาศในแต่ละฤดูก็จะเปลี่ยนไปตามช่วงเดือน หน้าร้อน บ้านก็จะได้รับอิทธิพลของแสงอาทิตย์ยาวนานและปริมาณความร้อนสูงกว่าฤดูอื่นๆ ความร้อนเหล่านี้จะส่งผลทำให้รู้สึกไม่สบายเนื้อตัว ในฤดูฝนก็จะมีปริมาณน้ำฝนมากกว่าปกติ ทำให้เกิดความชื้นแฉะให้กับตัวบ้านได้มากขึ้นบ้านไม้เทียมที่ไม่มีกันสาด จะได้รับอิทธิพลของฤดูกาลเหล่านี้ได้มากกว่าบ้านที่มีกันสาด เพราะกันสาดเป็นเสมือนเครื่องป้องกัน ป้องกันทั้งฝนไม่ให้สาดเข้ามาในตัวบ้าน ฝนคือแหล่งน้ำจากธรรมชาตินำความชื้นเข้าสู่บ้านได้ง่ายหากบ้านนั้นไร้กันสาด ความชื้นจะเข้าทำลายโครงสร้างหรือของแต่งบ้านได้หากเป็นความชื้นในปริมาณสูง กันสาดจึงเป็นตัวช่วยป้องกันไม่ให้ฝนสาดเข้ามา ในส่วนของแดด ไม้เทียมกันสาดจะช่วยป้องกันความร้อนและแสงสะท้อนจากแสงแดดเข้าสู่ตัวบ้าน ความร้อนนั้นสามารถทำลายให้คุณภาพของสิ่งของภายในตัวบ้านลดลงหรือทำให้สีซีดจางลง กันสาดจึงช่วยป้องกันให้โครงสร้างหรือของตกแต่งภายในบ้านไม่ถูกทำลายจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาลเหล่านี้ในปัจจุบันมีความนิยมนำไม้เทียมมาสร้างเป็นโครงสร้างกันสาด เนื่องจากว่า พื้นไม้เทียมนั้นมีความสวยงามและลวดลายเหมือนไม้จริง มีความทนต่อสภาพอากาศทั้งฝนและความร้อน รวมถึงยังมีราคาที่ถูกกว่าวัสดุหลายๆตัวอีกด้วย ส่วนการติดตั้งโครงสร้างไม้เทียมเพื่อทำกันสาดนั้นก็สามารถทำได้ง่ายหรือสามารถทำได้เอง เพราะการทำงานไม้เทียมนั้นสามารถใช้เครื่องมือเดียวกับที่ใช้ในงานไม้จริงสร้างงานได้เลย ในส่วนของตัวมุงหลังคากันสาดก็สามารถเลือกใช้ได้ทั้งในแบบของเมทัลชีทหรือหลังคาโพลีคาร์บอเนต ซึ่งหลังคาทั้ง 2 แบบก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปhttp://www.siamwpc.com

8
#แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น #แผ่นแปะใต้รองเท้า ป้องกันล้ม เพิ่มความมั่นใจในการเดิน
ราคาขาย 55 บาท
สั่งซื้อสินค้า Line ID :: @taladnadonline  Tel :: 095-124-6449
ดูข้อมูลสินค้า http://goo.gl/noX9MD
 

แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น มีประโยชน์มาก ปัญหาใหญ่ของสาวๆ เวลาซื้อรองเท้า โดยเฉพาะรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าคัชชู มักจะเจอปัญหาคือ เวลาใส่ไปนานๆ พื้นรองเท้าจะเสีย เวลาใส่ รองเท้าใส่แล้วลื่น เดินแล้วบุคคลิกดูไม่ดี
2 ประสิทธิภาพในแผ่นเดียว สำหรับ แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น
- แผ่นติดด้านในรองเท้า เพื่อให้รองเท้าเล็กลง 1 ไซต์ เวลาซื้อรองเท้า เช่นรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้น คงจะเคยเจอปัญหาว่า ซื้อรองเท้ามาขนาดว่าเบอร์เล็กแล้ว แต่ก็ยังหลวมจนเดินส้นหลุด ต้องเดินโขยกเขยกกันจนเสียบุคคลิก แผ่นแปะนี้สามารถช่วยได้ ดูวิธีการตามรูปได้เลย
- แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น แผ่นติดรองเท้ากันลื่น ป้องกันเท้าไม่ให้ลื่นไถล เวลาสวมรองเท้า ปกป้องพื้นรองเท้าให้ใช้ได้นาน พร้อมกันลื่นสำหรับรองเท้าพื้นเรียบที่อาจเป็นเหตุให้ลื่นได้
วิธีการใช้งาน แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น ดูตามรูปได้เลย
ขนาดบรรจุ แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น 1 ชุด มี 2 ชิ้น

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=taladnadonline&month=06-09-2016&group=1&gblog=44

Tags : แผ่นแปะรองเท้ากันลื่น,แผ่นแปะใต้รองเท้า,แผ่นแปะใต้รองเท้าป้องกันล้ม

9
โหลดแนวข้อสอบ เจ้าพนักงานประปา กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.)


ภาค ก- ความรู้เกี่ยวกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น- แนวข้อสอบความสามารถในการศึกษา วิเคราะห์และสรุปเหตุผล- แนวข้อสอบความสามารถในการใช้ภาษาไทย- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติเทศบาล- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น- แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการการบริหาร  กิจการบ้านเมืองที่ดีแนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ- แนวข้อสอบเก่า ภาค ก ท้องถิ่นภาค ข- พ.ร.บ.กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจท้องถิ่น พ.ศ.2542- ความรู้เกี่ยวกับงานประปา- แนวข้อสอบความรู้เรื่องงานประปา- แนวข้อสอบความรู้และทักษะระบบประปา- ความรู้เกี่ยวกับระบบท่อเบื้องต้น- ความรู้เกี่ยวกับระบบน้ำประปา Water Supply- แนวข้อสอบรวมกฏหมายท้องถิ่น- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อแนวข้อสอบTel .096-6458388Line id. bm8388E mail. thitima.wijanjak@gmail.com
ติดตามประกาศสอบ/แนวข้อสอบhttps://www.facebook.com/brainmedie8388/

http://dla-go-th.blogspot.com/
ช่องทางการชำระเงิน​ชื่อบัญชี นางสาวธิติมา  วิจารณ์จักร  ธ.กสิกรไทย  เลขบัญชี 913-203810-1ธ.ทหารไทย  เขที่บัญชี 438-263208-1

แจ้งสลิปโอนมาที่  Line id.bm8388  หรือ Tel.096-6458388 หรือMail.thitima.wijanjak@gmail.comพร้อมแจ้งอีเมลย์จัดส่งไฟล์PDF (หากสั่งซื้อเป็นไฟล์) หรือ แจ้งชื่อที่อยู่จัดส่ง (กรณีสั่งซื้อเป็นเล่ม)  ส่งฟรี! EMS


รวมแนวข้อสอบล่าสุด  อัพเดททุกสนามสอบ ครอบคลุมทุกวิชาแนวข้อสอบใหม่  ครบทุกหน่วยงาน ราชการ รัฐวิสาหกิจจากสนามสอบจริง  ผู้มีประสบการณ์ตรง  อัดแน่นด้วยคุณภาพรวมข้อสอบที่ออกบ่อย  อัพเดทแนวข้อสอบพร้อมเฉลย ปี 2559-2560

10
ครีม v2 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีความจำเป็นในการดูแลและรักษาความชื้นให้ผิว แม้ว่าผิวมนุษย์เราจะผลิตมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองถึงแม้ว่าเวลานี้มีสินค้าสำหรับดูแลรักษาผิวพรรณเยอะแยะกมายที่มีส่วนประกอบไม่เป็นมิตรกับผิว มีฤทธิ์ระคายทำให้ผิวอ่อนแอแล้วก็ผลิตมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้น้อยลง การบำรุงผิวโดยพิจารณาถึงองค์ประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็เลยมีความจำเป็นแบบเดียวกัน บางบุคคลหน้ามันแล้วกลัวว่าถ้าหากว่าใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์จะทำให้ผิวยิ่งมันครีม v2เป็นความรู้ความเข้าใจที่ไม่ถูกนัก เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์มีหลากหลายชนิดสามารถเลือกใช้ให้ตรงกับภาวะผิวได้

ต้องการมีผิวสวย โปรดอ่านนี้ก่อน

หนังกำพร้าสุด (stratum corneum หรือชั้นคราบไคล) เป็นชั้นที่เรามองดูเห็นด้วยสายตา ในสายตาคนรอบข้างหรือตอนเราส่งกระจก ผิวพวกเราจะมองแห้ง ขาดเลือดฝาด ไม่สดชื่นหรืองาม ขึ้นตรงต่อความสมบูรณ์ของชั้นนี้เป็นหลัก อยากได้ให้ผิวมองงามในสายตาผู้ชม ก็จำต้องมารีบทำให้ผิวชั้นไคลบริบูรณ์กันจ้ะ

คำศัพท์ที่จะเจอในบทความนี้

Epidermis : หนังกำพร้าสุด ภาษาไทยเรียกว่าชั้นผิวหนังชั้นนอกมี 5 ชั้นย่อย
stratum corneum : ชั้นไคล เป็นชั้นย่อยชั้นนอกสุดชองชั้นหนังกำพร้า
Corneocyte : เซลล์ในชั้นไคล มีการเรียงหน้าเป็นชั้นๆโดยประมาณ 25-30 ชั้น บางตำราเรียนเรียก Corneocyte ว่าhorny cell
Brick and Motar Model : แบบจำลองการเรียงหน้าเป็นชั้นๆของเซลล์ Corneocyte
Keratinocyte : เป็นคำรวมๆที่ใช้เรียกเซลล์ผิวทั้งผองของชั้นepidermis เนื่องจากเซลล์ผิวในชั้นหนังกำพร้าจะมี keratinเป็นองค์ประกอบภายใน ทำให้ทุกเซลล์ในชั้น Epidermis ขึ้นชื่อว่าเป็น keratinocyte ทั้งหมด
NMFs : ย่อมาจาก Natural moisturizing factors เป็นสารประกอบหนึ่งที่อยู่ด้านในเซลล์ Corneocyteทำหน้าที่เก็บน้ำและก็รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ภาษาไทยเรียก NMFsว่า "น้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ"
Intercellular lipids : ชั้นไขมันกันระหว่างเซลล์Corneocyteปฏิบัติภารกิจคุ้มครองปกป้องไม่ให้ NMFs ภายในเซลล์ Corneocyte รั่วออกมาข้างนอก บางตำราเรียนเรียกIntercellularlipids ว่า intercellular matrix หรือ Lipidbarrier
Sebaceous gland : ต่อมไขมันที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำมัน(sebum) มาฉาบผิว
TEWL : ย่อมาจาก Transepidermal Water Loss คือการสูญเสียน้ำผิวผ่านชั้น Epidermis ยิ่ง TEWL มีค่าสูงแสดงว่ายิ่งมีการสูญเสียน้ำมากมาย

องค์ประกอบผิวหนังชั้นคราบไคล (stratumcorneum)
ชั้น stratum corneum มีการเรียงตัวของเซลล์corneocyte อย่างเรียบร้อยเป็นชั้นๆประมาณ25-30 ชั้น โดยมีintercellular lipidsเป็นตัวผสานล้อม หนังสือเรียนฝรั่งได้เรียกการเรียงหน้าอย่างนี้ว่าBrick and Motar Model ภาพการเรียงหน้าของอิฐที่ก่อด้วยปูน Brick and Motar Model
Brickแสดงว่าก้อนอิฐ Motarแสดงว่าปูนภาพจำลองการจัดเรียงตัวของเซลล์ corneocyte เป็นชั้นๆโดยมีintercellularlipids เป็นตัวผสานซึ่งมีลักษณะเหมือนการเรียงตัวของอิฐที่ก่อด้วยปูนก็เลยถูกเรียกว่า Brick and Motar Model ก้อนอิฐแต่ละก้อน เปรียบเทียบได้กับเซลล์ corneocyte

ภายในเซลล์ corneocyte มี NMFs ครีม v2ปฏิบัติภารกิจรักษาระดับน้ำด้านในเซลล์
NMFs ที่หลักๆเป็นAmino acids, PCA และก็น้ำตาลGlucose
NMFs เป็นสารที่เซลล์ชั้นหนังกำพร้าสามารถสร้างขึ้นได้เองตอนที่มีการเจริญเติบโตเป็นเซลล์เต็มวัย (keratinocytedifferentiation)
แม้มีมูลเหตุใดไปรบกวนการเจริญเติบโตของเซลล์keratinocyteก็จะมีผลให้ NMFs ถูกทำน้อยลง และก็มีผลถึงความชุ่มชื้นของชั้น stratumcorneum

ปูนผสาน เปรียบได้กับIntercellular lipids
เป็นตัวยึดเหนี่ยวเซลล์ ให้เรียงกันอย่างแน่นหนาและก็เป็นระเบียบเรียบร้อย
Intercellular lipids ประกอบไปด้วยสารชนิดไขมันตัวอย่างเช่น ceramides 47 %, cholesterol 24%, freefatty acids 11 % และ cholesterol esters 18 %

ผิวสวยเริ่มความสมบูรณ์ของชั้น stratum corneum
อยากให้ผิวมองดูสวย น่าจะหันมาดูแลผิวชั้น stratumcorneum ให้บริบูรณ์โดยการรักษาระดับ NMFs และก็intercellular lipids ให้บริบูรณ์สูงที่สุด
การที่ระดับความชุ่มชื้นในผิวพอเพียงจะช่วยทำให้ปรับ

เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่นดี ถูกรังแกได้ยาก
เสริมแนวทางการทำงานขอวโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ช่วยในกรรมวิธีผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ถ้าหากผิวขาดความชุ่มชื้นที่เหมาะเจาะโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีกลุ่มนี้จะดำเนินงานไม่ดีการผลัดเซลล์ผิวก็เลยรวน ผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้ากระ สะสม รูขุมขนตัน เป็นสิว
เกื้อให้องค์ประกอบมีความแข็งแรงและปฏิบัติหน้าที่กรองสารที่จะผ่านเข้าออกผิวเจริญแล้วก็บริบูรณ์ ถ้าผิวขาดความชุ่มชื้นที่เหมาะสมเซลล์ corneocyte จะลีบแบน การเรียงหน้าไม่เรียบร้อยเกิดช่องโหว่ น้ำใต้ผิวระเหยออกง่าย สิ่งปลอมปนจากภายนอกผ่านเข้าไปได้ง่าย ทำให้ผิวหนังอักเสบ มีการติดโรค ฯลฯ
รักษาระดับ pH ของผิว : ผิวที่มี pH ผิวเหมาะสม จะช่วยทำให้NMFs ถูกผลิตรุ่งโรจน์
สิวขึ้นลดลง : ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ทำให้เซลล์ผิวเรียงตัวไร้ระเบียบครีม v2 มีการหลุดลอกแตกต่างจากปกติแล้วก็ไปตันตามรูขุมขนเมื่อรวมกับน้ำมันที่ระบายออกมิได้ ก็เลยมีการตันเป็นสิวตันสิวอักเสบ เมือผิวเปียกแฉะ การผลัดเซลล์กลับมาธรรมดา การอุดตันกำเนิดลดลง สิวต่ำลง
รูขุมขนกระชับ : ผิวที่เฉอะแฉะสมควร เซลล์ corneocyteจะมีความอ้วนอิ่มรวมถึงขยายตัวแทรกกัน ทำให้รูขุมขนซึ่งอยู่ระหว่างจุดเชื่อมของเซลล์ corneocyte ถูกบีบอัดให้แคบลงผิวก็เลยมองละเอียดขึ้น ด้วยเหตุนี้ในคนที่ผิวแห้งมากมายๆเว้นเสียแต่ผิวจะมองไม่สุภาพแล้ว รูขุมขนก็จะกว้างขึ้นด้วย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่บทความเรื่อง ตาข่ายผิวภาพเทียบเคียงผิวหนังธรรมดาและจากนั้นก็ผิวหนังที่แห้งผิวปกติ :เซลล์เรียงตัวชิดกัน เป็นระเบียบเรียบร้อย
inter cellular matrix บริบูรณ์
เหนือผิวข้างบนมีน้ำมัน (hydro lipid film) ฉาบอยู่พอเพียง
น้ำใต้ผิวระเหยออกได้น้อยผิวแห้ง การเรียงหน้าของเซลล์ผิวไม่รัดกุม ไม่มีระเบียบ
intercllular matrix มีน้อย/ไม่มีคุณภาพ
น้ำมันฉาบผิว (hydro lipid film) น้อย
น้ำใต้ผิวระเหยออกได้มาก (TEWL สูง)บักเตรี สิ่งเจือปนไปสู่ผิวได้ง่าย ผิวก็เลยเคืองและอักเสบง่ายผิวแห้ง ผิวขาดความชื้นเสมอเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร?
ผิวแห้งแล้วก็ผิวขาดความชื้นคล้ายคลึงกันแต่ต่างกันคำว่าผิวแห้งเป็นคำใช้แยกภาวการณ์ผิวที่ประจำตัวมา ตัวอย่างเช่น คนนี้ผิวมัน คนนี้ผิวผสม คนนี้ผิวแห้ง ซึ่งใช้จำนวนน้ำมันที่ผลิตจากต่อมไขมันเป็นตัวแบ่งประเภทและชนิด


ผิวแห้ง(dry skin)หมายถึงผิวที่ขาดน้ำมัน (sebum)ฉาบผิวด้านบนด้วยเหตุว่ามีต่อมน้ำมัน ( sebaceous gland) ใต้ผิวน้อย ก็เลยผลิตน้ำมันได้น้อย เมื่อจำนวนน้ำมันฉาบผิวน้อยก็เลยสูญเสียน้ำใต้ผิวได้ง่าย โดยเหตุนี้คนที่ผิวแห้งยังคงมีความสมบูรณ์ของ intercllular matrix และมีน้ำใต้ผิวที่พอเพียง ก็แค่ขาดน้ำมันที่ผิว
ผิวมัน (oily skin)หมายถึงผิวที่มีต่อมไขมันเยอะแยะทั่วทั้งหน้ารวมทั้งผลิตน้ำมันมาฉาบผิวได้มาก ผิวภายนอกก็เลยดูมัน การสูญเสียน้ำใต้ผิวก็เลยเกิดขึ้นน้อย
ผิวผสม (mix skin) คือ ผิวที่มีต่อมไขมันรอบๆt-zoneเยอะแยะ, u-zone น้อยทำให้หน้ามันเฉพาะรอบๆt-zoneส่วน u-zone ปกติหรือแห้ง

ส่วน ผิวขาดความชื้น (dehydrated skin) เป็นผิวที่มีน้ำใต้ผิวต่ำ วัดน้ำใต้ผิวได้ < 10% สาเหตุอาจเป็นเพราะเนื่องจากปัจจัยภายนอกหรือปัจจัยภายใน

1.ปัจจัยภายนอก

การใช้สินค้าผลัดเซลล์มากจนเกินความจำเป็น : ทำให้หนังกำพร้ามีการหมุนเวียนเร็วกว่าปกติ ผิวหนังที่มีการหมุนเวียนเร็วจะไม่อาจจะสร้าง NMFsรวมทั้ง intercellular lipids ได้ทัน ก็เลยเสียความรู้ความเข้าใจในการดูแลรักษาน้ำให้ดำรงอยู่ในผิวหนัง
การใช้สินค้าชำระล้างที่มีคุณสมบัติกำจัดน้ำมันฉาบผิวมากเกินความจำเป็นครีม v2 : น้ำมันฉาบผิวน้อย สูญเสียน้ำใต้ผิวได้ง่าย
รังสี UV : ได้รับรังสี UV เยอะมากๆต่อเนื่องกัน ไม่ทาครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด รังสี UV จะรบกวนการสร้าง NMFs
ความชุ่มชื้นกลางอากาศ : ความชุ่มชื้นในอากาศต่ำยิ่งกว่า10% จะดึงน้ำในผิวออกสู่ด้านนอก โดยเหตุนี้ในห้องปรับอากาศในฤดูหนาว ซึ่งมีความชื้นต่ำ สามารถพรากน้ำใต้ผิวได้ตลอดเวลา

2. ปัจจัยภายใน

อายุ : อายุครั้งเยอะขึ้นเรื่อยๆ การสร้าง NMFs และ sebum น้อยลง
เชื้อชาติ : ชาวเอเชีย มีปริมาณ NMFs ต่ำยิ่งกว่าเชื้อชาติอื่น
โรคผิวหนัง: โรคผื่นแพ้พันธุกรรม (atopicdermatitis) โรคสะเก็ดเงิน (psoriasis) โรคเด็กดักแด้(Ichthyosis) โรคเหล่านี้จะมีการแบ่งตัวของkeratinocyte (keratinization) เร็วกว่าปกติหลายเท่า แล้วก็ขับเคลื่อนมาที่เปลือกนอกอย่างรวดเร็วยกตัวอย่างเช่น 4 วัน (ปกติใช้เวลา 28วัน) ทำให้ผิวหนังดกเป็นปื้นในขณะขั้นตอนสร้าง NMFs , intercellular lipids ยังเกิดขึ้นไม่สมบูรณ์ เซลล์ผิวหนังก็เลยขาดแรงยึดเหนี่ยวกันตามธรรมดา เซลล์ผิวก็เลยหลุดลอกออกเป็นแผ่นๆได้ง่าย เสมือนเป็นสะเก็ดหรือเกล็ดขึ้นกับความรุนแรง

รูปแบบของผิวหนังที่ขาดความชุ่มชื้น(dehydrated skin)
- ผิวไม่เรียบ มีขุยไหมมีขุยก็ได้ แต่ว่าหากมีขุยเป็นอาการหนักทาแป้งไม่ติด (หน้ามันล้นหลาม ทาแป้งไม่ติด หน้าแห้งไปก็ทาแป้งไม่ติดเหมือนกัน)ครีม v2
- แลเห็น fine line ชัด (ริ้วเล็ก) โดยเฉพาะอย่างยิ่งใต้ตา มุมปาก
- ผิวแดงง่าย สีผิวไม่บ่อยนัก
- คันและจากนั้นก็กำเนิดผิวหนังอักสบ
- ระคายง่าย แพ้ง่ายครีม v2
การดูแลและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ก็เลยจำต้องทำทั้งเพิ่มความชื้นเข้าไปก่อน ด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอ และเลือกใช้มอยพบร์ไรเซอร์ชนิด humectant
กีดกันความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออก ด้วยการใช้มอยพบร์ไรเซอร์ประเภทocclusive
เพิ่มความรู้ความเข้าใจในการเก็บกักน้ำใต้ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับ NMFs และ Intercellular lipids
เลือกมอยพบร์ไรเซอร์เป็น ช่วยอะไรบ้าง?Repairingtheskin barrier : เสริมสร้างเกราะคุ้มครองผิว ผิวแข็งแรงขึ้นเคืองลดลง ไม่แพ้ง่าย
Increasing water content : เพิมจำนวนน้ำใต้ผิว
Reducing TEWL : ลดการสูญเสียน้ำผ่านออกทางผิวหนังชั้นอีพิเดอร์มิส
Restoring the lipid barriers’ ability to attract, holdandredistribute water : ซ่อม intercellular lipidsให้สามารถเก็บกักน้ำแล้วก็รักษาสมดุลน้ำใต้ผิว
สารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (มอยส์เจอร์ไรเซอร์) แบ่งออกได้เป็น 2ประเภทเป็น

1. สารช่วยเพิ่มน้ำในชั้นผิวหนัง (Humectant) สารกลุ่มนี้มีคุณลักษณะในการจับกับน้ำ (water binding)ยกตัวอย่างเช่น colloidaloatmeal, Amino acid,Hyaluronic Acid, Sodium PCA, glycerin, น้ำผึ้ง, กรดแลคติค (lactic acid), soduimlactate, propylene glycol,sorbitol, pyrolidonecarboxylic acid (PCA) , gelatin,collagen , lastin,urea

ทั้ง Sodium-PCA และhyaluronic acid (HA) จัดเป็นสารจำพวกglycosaminoglycans ในธรรมชาติสารนี้พบแทรกสอดในชั้นหนังแท้ ขึ้นรถ HA จะซับน้ำได้ 1000 เท่า ก็เลยทำให้ผิวหนังเด็กเต่งตึง แม้กระนั้นเมื่อวัยสูงมากขึ้นสาร HA ในชั้นหนังแท้จะลดลงทั้งคุณภาพแล้วก็จำนวน ผิวหนังก็เลยเหี่ยวย่น ในครีมหรือโลชันผิวแห้งก็เลยนิยมผสมสาร HA ครีมv2เพื่อช่วยซับน้ำในผิวหนังชั้นไคลด้วยเหตุว่าสารในกลุ่มนี้จะช่วยเพิ่มน้ำให้กับผิวได้โดยตรง ทำให้ผิวเรียบนุ่มเฉอะแฉะโดยไม่เพิ่มความมันมอยส์เจอร์ไรเซอร์กรุ๊ป Humectant ก็เลยเหมาะสมกับผิวมัน ผิวแห้ง และก็ผิวแพ้ง่าย

2. สารเพื่อคุ้มครองการระเหยของน้ำจากผิว (occlusivemoisturizers)ผลิตภัณฑ์ผิวแห้งจะผสมน้ำมันหลายแบบ เมื่อทาน้ำมันฉาบผิวการระเหยของน้ำจากชั้นผิวหนังจะลดลงน้ำมันที่ใช้มีหลายกลุ่ม เป็น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีม V2 ดีไหม

เครดิต : https://sites.google.com/site/v2centerthailand/

Tags : ครีม v2,ครีมวีทู

11
ซื้อ-ขายสินค้าทั่วไป / หงส์ หงส์ หงส์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:50:41 »

สารปรับปรุงคุณภาพดินอินทรีย์เคมี
ตรา หงส์ หงส์ หงส์

สุดยอดแห่งคุณภาพ ราคาเพียง 390 บาท
ด่วน !!! รับตัวแทนจำหน่าย
พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ  นาย  วรากร  เกิดปัญญา
โทรศัพท์  
09-5098-8362 - 06-3964-4909

12
คอกกั้นเด็กสีขาว ราคาถูก ขายคอกกั้นเด็ก ทีกั้นเด็ก รั้วกั้นเด็ก
 
คอกกั้นเด็กwww.รั้วล้อมเด็ก.com  คอกเด็ก www.facebook.com/babypvc
 
ขายคอกกั้นเด็ก  www.รั้วล้อมเด็ก.com  ที่กั้นเด็ก www.facebook.com/babypvc

13
[เจาะลึก] “พื้นไม้ลามิเนต” คืออะไร,ผลิตมาจากอะไร,ขั้นตอนการติดตั้งและอื่นๆ

ผมเคยเขียนไปหลายๆบทความเกี่ยวกับพื้นไม้ลามิเนตทั้งเรื่อง ไม้ผลิตมาจากอะไร,ขั้นตอนการลามิเนตไม้,การดูแลรักษาไม้และขั้นตอนการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต แต่เนื่องจากผมห่างหายไปนานไม่ได้เขียนบทความเลยในช่วงหลังๆมานี้ วันนี้ผมเลยอยากจะเอาทุกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับพื้นไม้ลามิเนตแบบเจาะลึกกันไปเลย รวมถึงอาจจะสอดแทรกการใช้อุปกรณ์ตัวจบของพื้นไม้ลามิเนตเข้าไปด้วยว่าควรจะใช้แบบไหนให้ถูกและอุปกรณ์ตัวจบนั้นมีกี่ชนิดและหลักการใช้นั้นเป็นอย่างไร
พื้นไม้ลามิเนตไม่ได้เป็นไม้จริงๆ100%เริ่มต้นเลยทำไมต้องเรียกว่า ” พื้นไม้ลามิเนต ” บางท่านอาจคิดว่าพื้นไม้ลามิเนตนั้นผลิตจากไม้แท้ๆเลยแต่จริงๆแล้ว “พื้นไม้ลามิเนตไม่ใช่ไม้จริง 100%“ นะครับ มันเป็นการทำให้เหมือนไม้จริงมากกว่าเพราะตัวไม้ลามิเนตนั้นจะถูกอัดด้วยผงไม้จนเกิดมาเป็นไม้ทั้งแผ่นเพื่อจะที่ลามิเนตอีกทีนึง หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นไม้สำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นมาโดยวิธีทางวิทยาศาสตร์ โดยยังคงมีพื้นฐานที่มีไม้เป็นส่วนประกอบ คือ แผ่นไม้ลามิเนต และใน 1 แผ่นไม้ลามิเนตนั้นประกอบไปด้วยชั้นต่างๆ 4 ชั้น ซึ่งชั้นตรงกลางที่มีความหนาที่สุดจะทำมาจากไม้ โดยนำไม้เนื้อแข็งมาย่อยให้เป็นผงละเอียด แล้วนำไปผสมกับสารอื่นๆ จากนั้นจึงทำให้ออกมาเป็น แผ่นโดยวิธีทางวิทยาศาสตร์ โดยเราเรียกวิธีนี้ว่า HDF (High Density Fiber) ซึ่งดูจะได้ไม้ที่ดูคล้ายไม้ธรรมชาติแต่มีความแข็งแรงและยืดหดตัวน้อยกว่าไม้จริงหลายเท่า ส่วนชั้นที่ 2 จะเป็นส่วนของลายไม้ออกแบบโดยคอมพิวเตอร์ซึ่งใช้ปิดทับชั้นไม้ HDF โดยชั้นบนจะเป็นผิวหนังที่ป้องกันการขีดข่วนส่วนล่างจะเป็นแผ่นป้องกันความชื้น แล้วนำทั้ง 4 ชั้น มาเข้ากระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ออกมาเป็นแผ่นไม้ลามิเนต ด้วยการนำไปหลอมละลายให้เป็นเนี้อเดียวกันทำให้ไม้ลามิเนตไม่สามารถแยกออกจากกันได้ เอาล่ะครับเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจกันมากที่สุด ผมจึงได้หารูปมาแล้วจะอธิบายเป็นขั้นๆให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้นครับ ดูตามรูปภาพ1.พื้นไม้ลามิเนตชั้นบนเป็นชั้นที่แสดงถึงลายไม้ จึงต้องมีความทนทานสูง เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยบนพื้นไม้ ลวดลายบนพื้นไม้ลามิเนตนั้นมาจากการใช้ภาพถ่ายลายไม้เสมือนจริง หรือออกแบบโดยคอมพิวเตอร์ และนำไปเคลือบทับด้วย เมลามีน ลามิเนต เพื่อให้ทนทานต่อการเกิดรอย นอกจากนี้ยังเคลือบด้วยเรซินที่ทนทาน Abrasion&Decorate Layer
2.พื้นไม้ลามิเนตชั้นกลางจะเป็นชั้นที่หนาที่สุดในพื้นไม้แบบลามิเนต และทำจากไม้ที่ย่อยเป็นผงแล้วมาอัดเข้าแผ่นด้วยความดันสูง หรือที่เรียกกันว่า HDF Boardผู้ผลิตบางรายอาจจะใส่สารป้องกันความชื้นลงในชั้นนี้ด้วย
3.พื้นไม้ลามิเนตชั้นล่างจะเป็นชั้นที่ป้องกันความชื้น โดยผู้ผลิตบางรายจะเคลือบด้วยเมลามีน เพื่อให้เกิดความแข็งแรง และป้องกันความชื้นได้ดียิ่งขึ้นพื้นไม้ลามิเนตกลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก?พื้นไม้ลามิเนตเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะความทนทาน สวยงามและติดตั้งง่าย อีกทั้งยังราคาถูกถ้าเทียบกับกระเบื้องยาง ปัจจุบันพี้นไม้ลามิเนตมีระบบล๊อกที่เชื่อมต่อระหว่างแผ่นไม้ ( Click Lock ) การเปลี่ยนจากการเชื่อมต่อด้วยการทากาวมาเป็นการเชื่อมโดยใช้กลไกเล็กๆน้อยๆโดยการเพิ่มตัวคลิกเข้าไปเพื่อให้มันติดกันง่ายขึ้นมากกว่าเดิมและยังทำให้การติดตั้งเป็นไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว พี้นไม้ลามิเนต ส่วนมากจะมาพร้อมกับ Option ไร้กาว และมันเหมาะกับทุกลวดลายและพื้นผิว สามารถปรับใช้พี้นไม้ลามิเนตเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้ เคาท์เตอร์ ทำครัวเป็นผลิตภัณฑ์แรกๆที่ใช้กับเคาท์เตอร์ทำครัวก็สามารถนำมาปูพื้นได้ ลามิเนตเหมาะกับบริเวณที่ต้องการความทนทาน และในที่สุดมันก็กลายเป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมมากทั้งในอเมริกาและที่อื่นๆทั่วโลก

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th

14


เมื่อเราใช้งานแท็บเล็ต Tablet ไปนาน ๆ สิ่งที่จะโหมโรงมีปม คือแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ รักษาแบตไม่อยู่ ชาร์จเท่าไหร่ก็ไม่เต็มสักที สิ่งเหล่านี้คงขึ้นได้ เพราะถ้าเรามีท่าทางเหล่านี้ที่เราอาจทำเป็นเป็นอาจิณ แต่ไม่เคยรู้ว่า มันจะทำให้แบตแท็บเล็ตของเราเสื่อมสภาพลง วันนี้เราจึงมาแต่แผ่ 3 สิ่งที่ไม่ควรก่ออย่างยิ่งกับแท็บเล็ตมาฝากกันค่ะ ไปเบิ่งกันค่ะ

1.อย่าทำเพลงแท็บเล็ตหมดทางแบตตรึกเกลี้ยง

หลาย ๆ กาลที่เราแสดงแท็บเล็ตจนตราบเท่าแบตหมดและเครื่องปิดลงไปเอง เพื่อน ๆ อาจจะคิดว่า ก็เป็นเรื่องสามัญนิ ไม่เห็นแทบเลตบรรลัยตรงไหน แบตหมดเดี๋ยวก็ชาร์จใหม่ได้ ใช่ค่ะ เราอาจจะคิดว่า ไม่เป็นไร แต่จริง ๆ แล้วไป มันส่งผลเสียต่อแท็บเล็ตนะคะ ก็เพราะว่าตัวแท็บเล็ตหรือไม่ก็มือถือสมัยนี้จะชำระคืนแบตแบบ Lithium Ion (Polymer) เสียเป็นจำนวนมาก ซึ่งแบตพันธุ์นี้ถ้าประจุไฟหมดเกลี้ยงบ่อย ๆ เค้าจะคายประจุไฟออกมาเรื่อย ซึ่งจะมีผลให้ความจุแบตน้อยลง ขณะความจุแบตน้อยลง ผมก็จะชาร์จไปได้นิดหน่อยลงตามไปด้วย นั่นก็หมายความว่า แบตจะว่างเปล่าไว และแตะต้องชาร์จบ่อยขึ้นนั่นเอง  ฉะนั้น เพื่อความสบายใจพร้อมทั้งปลอดภัย เมื่อแบตเหลือ 30 - 40 % ก็เริ่มชาร์จได้เลยค่ะ ไม่ต้องเฝ้ารอให้หมดเกลี้ยงนะคะ

2. อย่าปลดให้ตัวเครื่องTablet ร้อนจัด
สิ่งที่จะเป็นเหตุให้ตัวเครื่องแท็บเล็ตร้อนจัดอาจมาได้จากแยะสาเหตุ แต่ส่วนมากจะมาทิ้งการใช้งานพิธีที่หนักและนานเกินไป เช่น การปิด 4G หรือ Data เป็นประจำ เพราะการอ้าไว้ตลอดนั้น ตัวโปรแกรมดีๆก็จะ Run ทั้งนั้น ทำให้มีการโหลดข้อมูลอยู่ตลอดเวลา สังเกตจากการที่เราเล่นแท็บเล็ตอยู้่ตลอดเวลา เครื่องจะเริ่มร้อนขึ้น ขึ้นแต่เวลาที่มีการใช้งานเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ตนานๆ เช่นการโทรไลน์ โทรเฟส หรือวิดีโอคอล ก็ทำให้เครื่องร้อนเร็วขึ้น อีกหนึ่งข้อที่ควรระวังคือการเล่นแท็บเล็ตเมื่อที่ยังชาร์จแบอยู่ อันนี้ก็ถือว่าภัยต่อตัวเรา และตัวเเบตเองด้วย หรือแม้กระทั่งการใส่เคสบางชนิดที่เป็นซิลิโคนคุณภาพต่ำ ทำให้ผลิตการสะสมความร้อน พร้อมด้วยอาจทำให้เดโชย้อนกลับไปที่ตัวแท็บเล็ตนั่นเอง ฉะนั้นควรพิจารณาและระวังการใช้งานแท็บเล็ตอยู่เสมอนะคะ

3.  อย่าใช้สายชาร์ทไม่ก็อแดปเตอร์ที่ไม่ได้กฏเกณฑ์เด็ดขาด
สายชาร์จที่ไม่ได้เกณฑ์เวลาชาร์จไฟ จะกระจายไฟได้ไม่นิ่งเท่ากับสายชาร์จของจริง อาจชาตะการกระชากกระแสไฟ เป็นเหตุให้ตัวแบตของแท็บเล็ตสถุลสภาพลง และยิ่งไปกว่านั้น อาจทำให้เกิดปากเหยี่ยวปากกากับตัวของเราได้ เช่น เกิดการระเบิดของแบตเตอร์ หรือที่ชาร์จเกิดไฟลุกไหม้ แรงระเบอดอาจทำให้เราได้ับเจ็บตั้งแต่เล็กน้อยจนไปถึงพอการได้ ดังที่มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ สาเหตุหลักประสูติจากการใช้สายชาร์จหรืออะแดปเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานเหล่านี้

และนี่ก็เป็นวิธีที่จะช่วยรักษาวัยการใช้งานของทั้งแบตเตอรี่พร้อมทั้งแท็บเล็ต (Tablet) เอาไว้ให้อยู่กับเราไปจำเนียร ๆ ค่ะ ลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูนะคะ ^__^ที่มา : http://www.kumpangcity.go.th/bara/index.php/topic,249428.new.html#new

Tags : แท็บ

15
แนวข้อสอบช่างโทรคมนาคม3 สำนักงานบริการลูกค้า
เขตตะวันออกเฉียงเหนือ 
บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) CAT

1 ความรู้เกี่ยวกับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
2 คู่มือเตรียมสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
3 แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
4 แนวข้อสอบเรื่องซอฟแวร์คอมพิวเตอร์
5 แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
6 หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี CAT
7 การพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจของผู้รับบริการ
8 ความรู้เกี่ยวกับการทำงานด้านการสื่อสารด้านเครือข่าย
9 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการให้บริการที่ดี
10 การเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน CAT
แนวข้อสอบ วิชาเอก 
- ความรู้เกี่ยวกับ MDF                                       
- ความรู้เกี่ยวกับวงจร Half wave หน้าที่การทำงาน                    
- ความรู้เกี่ยวกับวงจร Fullwave                                                      
- ความรู้เกี่ยวกับ Copper cable and Fiber optic cable  
- ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรม open source 
- ความรู้เกี่ยวกับการซิงโครไนซ์
- ความรู้เกี่ยวกับ block diagram ระบบโทรศัพท์ ตั้งแต่เครื่องรับโทรศัพท์ จนถึง Gateway เพื่อโทรออกไปยังต่างประเทศ
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com


หน้า: [1] 2 3 ... 1428