495953 กระทู้ ใน 271279 หัวข้อ - โดย 7224 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: p1khunnechi

ผู้เขียน หัวข้อ: apple watch ราคา | นาฬิกา apple watch  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • Topic Author
  • กระทู้: 8076
    • ดูรายละเอียด
apple watch ราคา | นาฬิกา apple watch
« เมื่อ: 20 มิถุนายน 2017, 04:15:38 »
Apple เปิดตัวนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบขึ้นมาภายใต้พื้นฐานของระบบจัดการ iOS และวางระบบการใช้งานทั้งหมดเหมือนว่ามี ipod หรือ iPhone เพิ่มขึ้นอีกเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว apple watch ราคา ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อรองการใช้สอยและเป็นสิ่งของที่ใช้สอยสำหรับใช้พร้อมกันกับ iPhone ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่มีรูปทรงที่เล็กเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่ดูงดงามและเข้าสมัย ดูหรูหราและมีหลายรุ่นให้เลือกใช้สอยได้ตามรูปแบบที่อยากได้เพื่อให้เข้ากับ lifestyle ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น แบบ Sport , Edition หรือเป็นแบบนาฬิกาข้อมือที่สามารถใช้สอยได้กับทุกจังหวะและทุกสถานการณ์
ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำยุคบวกกับความสามารถพิเศษที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อรับความประสงค์ใช้สอยเพื่อสนองให้กับทุกกลุ่มผู้ใช้ให้เข้ากับโลกในยุคดิจิตัลที่ล้ำสมัย เพียงแค่ปลายนิ้วจับต้องเท่านั้นก็สามารถนำเราให้ย่างก้าวเข้าสู่ทุกมุมแหล่งหล้าได้อย่างง่ายมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใช้สอยรับสายพูดคุยได้เหมือน Smart phone ทั่วไป ไม่ว่าจะเดินทางไปแห่งไหนหรือในขณะขับขี่ก็สามารถคุยตามเดิมได้ทันทีเมื่อมีสายเข้า เพียงแค่มีสิ่งของสมาร์ทโฟน iPhone 5 ขึ้นไปเท่านั้น ก็สามารถที่จะใช้งานบนฟังก์ชั่นสุดโก้เก๋ร่วมกับ Smart Watch และยังสามารถบันเทิงไปกับลูกเล่นสุดล้ำได้ทุกแห่งทุกเวลา
ด้วยความเข้าสมัยในระบบการจัดการและระบบการแจ้งย้ำเตือนต่าง ๆ รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นยอดได้รับความนิยมก็สามารถรองได้ด้วย apple watch เครื่องนี้ เพิ่มด้วย คุณสมบัติ ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อเอาอกเอาใจสาวก Apple ชาวไทยอย่างมากกับระบบการจัดการด้วย Siri ภาษาไทยได้อย่างชาญฉลาด และด้วยรูปแบบการใช้งานงานภาษาไทยที่สมบูรณ์ 100% จึงทำให้เราได้สามารถบันเทิงไปกับลูกเล่นล้ำ ๆ ได้อย่างง่ายขึ้น ไม่เพียงแค่มีจุดแข็งในเรื่องของรูปแบบการใช้เท่านั้น แต่ยังรวมทั้งสัณฐานที่ดูประณีตมีให้เลือกเฟ้นถึง 3 รุ่นการใช้สอย พร้อมทั้งมีขนาดจอให้คัดเลือกถึง 2 ขนาด คือ จอขนาดเล็ก 38 mm. และหน้าจอขนาดใหญ่ 42 mm. ส่วนหน้าจอก็มีรูปให้เลือกใช้มากกว่าล้านแบบ เพิ่มทั้งยังสามารถเลือกเฟ้นสายของตัวนาฬิกาดิจิตอลและเปลี่ยนแปลงได้ตามที่ประสงค์ ไม่ว่าจะนำมา Mix & Match หรือตกแต่งให้สวยงามตามแบบอย่างของตัวเองก็เพิ่มความงดงามได้อีกในสไตล์ที่ไม่ซ้ำสไตล์ใคร เพิ่มความบันเทิงในการดีไซน์ apple watch ให้ดูมีลักษณะเฉพาะแบบที่ไม่เหมือนใครแน่แท้ ในส่วนของตัวเครื่องมีระบบการเก็บไฟแบบใช้สอยสายชาร์จแม่เหล็กเชื่อมต่อกับส่วนหลังของตัวเครื่องนาฬิกาดิจิตอล ในเรื่องขนาดของแบตเตอรี่ สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 18 ชม. หรือขึ้นอยู่กับการใช้ของแต่ละคน
ตามที่บอกไว้ข้างต้นว่าทั้ง 3 รุ่นที่สร้างสรรค์ออกมาสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะเฉพาะของผู้ใส่ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมพร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มเติมบุคลิกให้เรียบร้อยขึ้นอีกด้วย
Apple Watch Edition ตัวเครื่องทำมาจากทองคำ 18 กะรัต ดูสวย มีระดับ มีให้เลือกเฟ้นทั้งสีทอง และ Rose Gold เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบออกงานสังคมชั้นสูงเพื่อเพิ่มเติมลุคให้ดูเด่น โก้และยังทำให้ดูภูมิฐานขึ้นอีกด้วย
Apple Watch ตัวเครื่องประดิษฐ์มาจาก Stainless Steel ขัดเงาจนเงางาม ดูแข็งแกร่ง ทนทานต่อรอยขีดข่วนพอเหมาะสำหรับใส่ได้ทุกเวลาไม่ว่าจะในวันสบาย ๆ หรือใส่ไปงานอย่างเป็นทางการ
Apple Watch Sport ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมกับท่อยางที่มีความยืดหยุ่นให้ ต้องที่นุ่ม สีสันสดใสงดงาม สามารถสวมใส่ออกกำลังและใส่ได้ประจำวันตามที่ปรารถนา
สำหรับใครที่ชอบ apple watch รุ่นไหนทรงใดก็สามารถทำความเข้าใจข้อมูลและหามารวบรวมไว้ถือครองได้แล้ววันนี้ .. และนอกจากแอพพลิเคชั่นยอดเป็นที่นิยมในปัจจุบันแล้ว ยังภูมิใจมุ่งเสนออีกหนึ่งแอพที่มีไว้เพื่อเอาอกเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ Fitness and Workout เป็นแอพที่เปรียบเสมือนเรามีเทรนเนอร์เฉพาะตัวอยู่ใกล้ ๆ ทุกเวลาทุกการเคลื่อนไหวเมื่อเราเปิดตั้งค่าการใช้สอยจะคอยเผยข้อปลีกย่อยการเผาผลาญแคลอรี หรือช่วยระบุจุดหมายในการบริหารร่างกาย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเตือนให้เรามีความตื่นตัวในการออกกำลังกายและใส่ใจรายละเอียดของสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งมวลของกลไกการทำงานของแอพพลิเคชั่นนี้ถูกดีไซน์การใช้มาจากผู้ชำนาญในเรื่องของการออกกำลังและความจัดเจนในด้านฟิตเนสโดยตรง
นอกจากรูปทรงภายนอกที่สามารถบ่งบอกความนำสมัยและคุณสมบัติเฉพาะความเป็นตัวเราได้ดีแล้ว การเลือกใช้ตามความสมควรและผลประโยชน์จากคุณสมบัติก็เป็นตัวรับรองถึงรสนิยมที่ค่อนข้างล้ำยุคที่สมกับแหล่งหล้าในยุคสมัยปัจจุบันที่ทุก ๆ อย่างแปรเปลี่ยนไปในแนวของการนำเทคโนโลยีด้านดิจิตอลเข้ามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานชีวิตวิถีชีวิตแบบบุคคลรุ่นใหม่ การเลือกสรรใช้สอยเทคโนโลยีใหม่ ๆ กลับมีบทบาทอย่างมากในสังคมสมัยปัจจุบันที่สื่อออนไลน์และเทคโนโลยีต่าง ๆ มีบทบาทมากที่สุดในชีวิตประจำวันของเราความสะดวกสบาย ทันอกทันใจ และล้ำสมัย เป็นสิ่งที่ทุก ๆ บุคคลก็ปรารถนา ดังนั้นเมื่อเรามีเครื่องมือดิจิตัลที่สามารถตอบโจทย์ความอยากได้ในส่วนของตรงนี้ได้ย่อมเป็นเรื่องที่ดี
ไม่น่าอัศจรรย์เลยที่แบรนด์ชั้นนำทางด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง Apple จะผลิต Smart Watch ออกมาเพื่อรองรับความอยากได้ของลูกค้าและพัฒนาระบบให้เข้าสมัยกับความจำเป็นในการใช้งานงานของทุกกลุ่ม หากใครที่ปรารถนาอุปกรณ์ที่เป็นส่วนตัวมาเพื่อตอบสนองความประสงค์ของตัวเอง คงต้องนึกถึงเครื่องมือชิ้นนี้เป็นอันดับต้น ๆ ชัวร์ เพราะเป็นที่ซูฮกกันเป็นอันดีในทั่วทุกมุมโลกมนุษย์ในเรื่องของความล้ำยุคที่สามารถใช้สอยได้จริงสำหรับสิ่งของอิเล็กทรอนิกส์ของ Apple
ขอขอบคุณ
บทความ apple watch: https://www.kingpower.com/th/brands/apple.html, https://www.kingpower.com/
รีวิว apple watch จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : apple watch,apple watch กันน้ํา,apple watch ราคา